โรงแรมหลากสี มีดีหลายอย่าง สร้างอยู่ริมทาง กลางเมืองกาญจนบุรีปัจจุบันโรงแรมขนาดเล็กที่เราเรียกว่า Hostel กำลังได้รับความนิมยมจากนักท่องเที่ยวโดยเฉพาะกลุ่มคนเที่ยวอย่างจริงจังที่ต้องเซพเงินเอาไว้ใช้ในหลายๆ เรื่อง ที่นิยมเพราะราคาถูก ไปง่าย อยู่กลางเมือง ปัจจุบันมีอยู่ทั่วไปตามเมืองใหญ่และเมืองขนาดกลาง


บริเวรโถงลอบบี้แบ่งออกเป็นสองส่วน ส่วนแรกวางโซฟาผ้าลายขาวแดงดำไว้ทางด้านซ้ายของเคาน์เตอร์แผนกต้อนรับ อีกส่วนจัดวางโซฟาบุหนังอยู่ทางด้านขวา (คนละอารมณ์เลยครับ)สำหรับที่พักที่นำมาเสนอนี้ไม่ใช่ Hostel แต่เป็น EURO Hotel กลางเมืองกาญจนบุรี  EURO Hotel เป็นโรงแรมเรียบง่ายขนาดกลาง ตัวอาคารด้านนอกโดดเด่นด้วยการวางสีแบบ Colourfull คือหลากสี สะดุดตา เห็นมาแต่ไกล ที่จอดรถกว้าง สะดวก ส่วนห้องพักและงานตกแต่งภายในเรียบๆ ขรึมๆ ไม่ได้มีสีสันเหมือนตัวอาคารภายนอกแม้แต่น้อย (คนละอารมณ์เลย) แต่ทั้งนี้ EURO Hotel มีห้องพักที่ดีมีระเบียงกว้าง สะอาด และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน


ห้องนอนเรียบง่าย กว้างพอประมาณ มีระเบียงขนานกับตัวห้อง 


ห้องอาหารไม่ได้ตกแต่งอะไรเลย ปล่อยเป็นโถงโล่ง แบ่งออกเป็นสองส่วนคือภายในห้องกับด้านนอก ที่เห็นว่าส่งเสริมให้ห้องนี้มีสีสันน่าจะเป็นกระเบื้องปูพื้น


ห้องอาหาร (ด้านนอก)

สิ่งที่เป็นข้อดีของ EURO HOTEL คือราคาค่าห้องไม่แพงและอาหารเช้าที่แสนธรรมดาแต่ว่ารสชาติดีมาก ใครไปพักอย่ามองข้ามต้องเข้าไปใช้บริการในห้องอาหารขนาดใหญ่แห่งนี้ครับ ห้องอาหารแบ่งออกเป็น 2 ส่วน ส่วนแรกเป็นห้องกระจก ส่วนที่สองผนังเปิดโล่งแบบโอเพ่นแอร์ ส้วนภาพรวมๆ ถือว่าเป็นโรงแรมใหม่ใช้ได้เหมาะกับนักท่องเที่ยวทั่วไป ส่วนที่ควรเสริมเพิ่มน่าจะเป็นสวนขนาดเล็กที่สามารถลดทอนความกระด้างของอาคารรูปเหลี่ยมให้นุ่มนวลลงได้บ้าง (ควรทำเพราะมีเนื้อที่รองรับอยู่แล้วครับ)


สีสันตัวอาคารภายนอก (ที่จอดรถรองรับได้มากคือจอดได้ทั้งด้านหน้า ด้านข้าง และด้านหลัง)