ทัศนียภาพส่วนนอนในห้องสูท เพดานสูงโปร่งก่อเกิดความสบายในช่วงพักผ่อน


เตียงนอนในห้องสูท


ผนังหัวนอนเพ้นท์ภาพดอกไม้

เพลาเพลินเป็นที่รู้จักกันดีของนักท่องเที่ยวทั่วไป ที่รู้จักเพราะเพลาเพลินเป็นสวนดอกไม้เมืองหนาวที่ถือกำเนิดบนแผ่นดินอีสานใต้ เป็นแหล่งเรียนรู้เกี่ยวกับพันธุ์พืชทั้งไม้ดอก ไม้ประดับ ตะบองเพชร เฟิร์น กล้วยไม้ รวมถึงไม้ผลพวกองุ่น เสาวรส แต่ที่พักซึ่งมีดีไซน์ที่น่าสนใจอาจมีคนรู้จักน้อยกว่า


มุมนี้มองจากประตูส่วนพักผ่อนในห้องสูท


เคาน์เตอร์ไม้ปลายเตียงใช้วางทีวี ต่อเนื่องทางขวาทำเป็นตู้เสื้อผ้าโต๊ะรับประทานอาหารกับส่วนพักผ่อนในห้องสูท


ส่วนพักผ่อนในห้องสูท


ครัวขนาดเล็กในห้องสูท
 

ห้องน้ำแบ่งประโยชน์ใช้สอยออกเป็น 3 ส่วน อ่างล้างหน้า สุขา และเชาวเวอร์

งานออกแบบที่พักของเพลาเพลินที่ใช้ชื่อว่า The Naturalist by Playla Ploen มีหลายสไตล์ทั้งแบบเอเซียและยุโรป แต่ทั้งหมดอยู่ในคอนเซ็ปเดียวกันคือดอกไม้ ห้องพักทุกห้องตั้งชื่อดอกไม้ ผนังห้องนอนทุกห้องเพ้นท์ภาพดอกไม้ งานดีไซน์ทั้งหมดผ่านมันสมองอันยอดเยี่ยมของมัณฑนากร มีให้เลือกทั้งห้องสูทที่เหมาะกับครอบครัวขนาดใหญ่และห้องขนาดกลางที่เหมาะสำหรับคนคู่
พื้นที่ทางเดินส่วนกลาง


พื้นที่ส่วนกลาง มุมนี้ตกแต่งแบบกรีซ
มุมเล็กๆ ในพื้นที่ส่วนกลางยังคงคอนเซ็ปท์ดอกไม้

งานดีไซน์ The Naturalist by Playla Ploen มีดีทั้งห้องพัก ห้องอาหาร ส่วนต้อนรับและพื้นที่ส่วนกลาง นอกจากงานดีไซน์เจ๋งๆ The Naturalist by Playla Ploen ยังมีของประดับตกแต่งที่น่าสนใจจำนวนมาก แต่ทั้งนี้หากมองภาพรวมจะพบว่างานออกแบบ The Naturalist by Playla Ploen เอนเอียงไปทาง English Country (เชื่อว่า) เป็นที่ถูกใจของคนนิยมที่พักสะอาด สบายตา มีดอกไม้เป็นดาราดวงเด่น นักท่องเที่ยวที่ต้องการไปพักในจังหวัดบุรีรัมย์น่าจะหาโอกาสไปเยือน หาโอกาสไปสัมผัส แต่ทั้งนี้ต้องขับรถกออกจากตัวเมืองไปประมาณ 30 กิโลเมตร เพราะ The Naturalist by Playla Ploen ตั้งอยู่ในอำเภอคูเมือง


งานตกแต่งห้องอาหาร
สนามหญ้ากับโครงสร้างอาคาร The Naturalist by Playla Ploen

The Naturalist by Playla Ploen อำเภอคูบัว จังหวัดบุรีรัมย์