01

กลางหุบเขาฉ่ำชื้น บ้านสวยหลังเล็กเรียงรายอยู่ริมธารน้ำใส ท่ามกลางกลิ่นไอธรรมชาติ พิสุทธิ์ดุจสวนสวรรค์ แยกออกจากโลกสับสนบนความวุ่นวาย ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าบ้านสวยเหล่านี้อยู่ไม่ไกลจากหาดเขาหลัก หาดที่ใครต่อใครนึกถึงแต่ท้องทะเลกว้างใหญ่กับลมหายใจตะวัน


02


03

ไอดินบูติคเป็นรีสอร์ตขนาดกลาง ไม่ใหญ่โตเกินไป ไม่เล็กจนเกินงาม ไม่หรูหราทว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เริ่มจากสระว่ายน้ำและงานดีไซน์สิ่งละอันพันละน้อย โดยเฉพาะตัวบ้านกับงานตกแต่งภายในนั้นน่าสนใจมากทีเดียว


04

ตัวสถาปัตยกรรมส่วนใหญ่เป็นบ้านหลังเดี่ยวชั้นเดียว สีขาว ปลูกไปตามแนวธารน้ำธรรมชาติ ภายในดีไซน์สีสันและตกแต่งให้แตกต่างกัน มีทั้งความน่ารักและโรแมนติกในคราวเดียว สมชื่อไอดินบูติครีสอร์ต ส่วนครอบครัวขนาดใหญ่ไม่ต้องกังวลเพราะมีบ้านหลังใหญ่รองรับครับ


05

นอกจากงานดีไซน์ที่น่ารักน่าสัมผัส สิ่งที่น่าสนใจนอกเหนือจากนั้นคืออาหารกับการบริการแบบพี่ๆ น้องๆ ไม่ต้องมีพิธีรีตรองมากนัก เรียบง่ายเหมือนไปพักบ้านตัวเอง สำหรับคนที่ผ่านไปแถวนั้นถ้าไม่มีโอกาสพักค้างขอให้แวะเข้าไปชิมอาหาร อาหารพื้นบ้านนั้นรสชาติเยี่ยมจริงๆ


06

หากถามว่าผมชอบอะไรมากที่สุดในรีสอร์ตแห่งนี้ ต้องบอกกันตรงๆ ว่าชอบมวลรวม คือถ้าบอกว่าชอบทั้งหมดคงเว่อร์เกินไป มวลรวมในที่นี้หมายถึงหลายสิ่งหลายอย่างที่กลายเป็นองค์ประกอบที่สมบูรณ์ลงตัว แต่ทั้งนี้ไม่ได้หมายความว่าสิ่งที่ผมพูดมันถูกทั้งหมด การพิสูจน์ให้ทราบต่างหากที่สามารถยืนยันว่าใช่หรือไม่อย่างไร ถ้าผ่านไปเที่ยวแถวนั้นอย่าลืมแวะไปเยือนนะครับ


07

หมายเหตุ
- ไอดินบูติครีสอร์ต 14/3 หมู่ 3 บ้านทับแหวน ตำบลสองแพรก อำเภอเมือง จังหวัดพังงา
- ราคาที่พัก1,200-4,000 บาท


08

บรรยายภาพ
1.-3. บ้านพักกับงานตกแต่งภายใน
4.ตัวบ้านภายนอกเรียบง่าย น่ารักและมีสไตล์ชัดเจน
5.สระว่ายน้ำ
6.น้ำพริกกะปิกับผักสด
7.หมูทอดเกลือ
8.เงาะกับทุเรียนภายในสวนของรีสอร์ต