มนตราสะกด Iron Fairies Dragonfly

ป.ปิตะรังษี / 15/09/2016 11:14:00


 
Iron Fairies Dragonfly

ปีกโลหะแข็งกระด้างขยับไร้แสง มันบินผ่านรูกุยแจลึกลับ ผ่านไปในซอกหลืบแสนแคบ ในนั้นมีรากไม้รกเรื้อ ราวไอวี่พาผู้ปลิดวิญญาณชายพเนจร ก่อนออกไปสู่ทางโล่ง สู่โถงถ้ำแห่งจินตนาการ เสียงเพลง บลูส์ แจ๊ส แผดเบาๆ เล่นเอาคนจริงงงวยกับความสวยงามในดีไซน์ล้ำลึก บอกตัวเองว่ามันไม่ใช่ฉากในภาพยนตร์แฮรี่พอตเตอร์ ไม่ใช่ฉากในลอร์ดออฟเดอะลิงค์ ไม่ใช่สิ่งที่เคยเห็น ไม่ได้ได้เป็นสิ่งที่เคยพบเจอ

ก่อนว้าวุ่นไปกับสิ่งรอบข้าง แมลงปอสาววาววับด้วยปีกสีทองบินมาเกาะอยู่บนโต๊ะไม้ นางบอกกล่าวเบาๆ กับข้าพเจ้าว่า “ที่นี่คือ  Iron Fairies Dragonfly โลกแห่งจิตนาการเพื่อสนองตอบการพักผ่อนของผู้หลุดพ้น ขอให้เจ้าสุข ขอให้เจ้าดื่ม ขอให้เจ้าสุขกับโลกใหม่ในความหมายของความสุข”

สิ้นคำ แมลงปอสาวเหมือนต้องคำสาป มันหยุดนิ่งตรงหน้า ไม่ไหวติง สิ่งที่เปลี่ยนไปคือปลายหางกลายเป็นกุญแจ ใช่! มันคือกุญแจไขปริศนาที่พาเราก้าวผ่านเข้ามาสู่ภายในนั่นเอง

ข้าพเจ้าบอกตัวเองว่ามันเป็นเรื่องประหลาด คิดว่าไม่ได้ฝันไป ไม่ได้หลงใหลในมนต์ตรา ไม่ได้มาเพราะมายาสะกด ไม่เป็นไร ไม่ว่าจะมาด้วยเหตุใด ถึงตอนนี้ไม่มีอะไรต้องใยดี  คอกเทล แสงสี ดนตรี อาหาร หากมันเป็นคำสาปนิรันดร์ข้าก็ยินยอม ยอมเพราะองค์ประกอบทั้งหมดทั้งมวลชวนให้ลุ่มหลงเกินถอนตัว  ได้แต่บอกตัวเองว่า “หลงรักเจ้าแล้ว Iron Fairies Dragonfly อย่าหวังว่าข้าจะจากเจ้าไปง่ายๆ”

ฉีกกฎเกณฑ์การกินดื่มในรูปแบบเดิม พร้อมเพลิดเพลินไปกับโลกแห่งเทพนิยาย สนุกไร้ขีดกับ Iron Fairies Dragonfly ตั้งอยู่บริเวณทางเข้าหลักศูนย์การค้าเซ็นทรัลอิสวิลล์ เลขที่ 22/67 ถนน ประดิษฐ์มนูญธรรม เลียบทางด่วนรามอินทรา เปิดทำการตั้งแต่เวลา 11.00 น.- 1.00 น. สามารถสอบถามข้อมูลและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 099 161 3951 Facebook: https://www.facebook.com/TheIronFairiesDragonfly 

Facebook Leave a Comment